Gói Vip Like Facebook Là Gì? Có Nên Sử Dụng Viplike Không ?

Gói Vip Like Facebook

Gói viplike facebook đang được đông đảo bạn kinh doanh online hiện nay quan tâm vì đa phần khi đăng những bài viết bán hàng gồm hình ảnh sản phẩm và thông tin sản phẩm thì sẽ bị bóp tương tác. Tuy đã dùng các công cụ khác nhau những nó sẽ chỉ có vài người like nên khi ít tương tác sẽ xuất hiện vấn đề là bài đó sẽ không xuất hiện trên bảng tin bạn bè hoặc những người đang theo dõi bạn.

Gói Vip Like Facebook
Gói Vip Like Facebook

Khi gặp trường hợp bị bóp tương tác thì việc bạn cần cải thiện nó sẽ là gói vip like bài viết facebook tự động giúp bài viết xuất hiện trên tường bạn bè nhiều hơn và đem lại những khách hàng tiềm năng.

Gói vip like facebook là gì?

Gói vip like facebook là khi bạn sử dụng dịch vụ của bên thứ 3, cài đặt trên nick facebook hoặc fanpage của bạn. Sau khi đã bắt đầu chạy thì khi bạn đăng bài viết mới lên faceboon của mình sẽ tự động có một số lượng like nhất định, tùy vào gói mà bạn đang sử dụng, có thể là 50 like/bài hoặc 100 like/ bài sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng.

Điều quan trọng ở đây là khi bài viết có like thì mọi người nhìn vào sẽ có cảm giác tương tác tốt và uy tín hơn, cùng với đó là mỗi khi có ng like bài thì bài đó nổi lên bảng tin của bạn bè hoặc những người đang theo dõi bạn.

Có nên sử dụng gói vip like facebook không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì chính bản thận bạn đang là người rõ nhất, chỉ bạn mới nhận xét được là các bài viết trên facebook của mình có hiệu quả hay không và số lượng khách hàng quan tâm ibx đến bạn như thế nào. Vì thực tế là khoảng 90% người bán hàng online trên fb sẽ bị bóp tương tác nhưng 10% còn lại có thể là bạn. Khi đăng bài sẽ có 1 lượng fan đông đảo quan tâm đến những sản phẩm mà bạn chia sẻ thì sẽ đem đến 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng và tương tác cho bài viết.

Nhưng thật sự thì nếu bạn nằm ở 10% trên thì bạn đã không xem được bài viết này của mình, vậy chốt lại sẽ là những người cần mua gói viplike cho bài viết của mình sẽ gồm các trường hợp dưới đây, xem qua có bạn ở trong không nhé.

– Đăng bài không ai like, bình luận

– Không ai vào hỏi mua hàng khi đăng bài rất đều

– Bài viết bị bóp tương tác và không xuất hiện trên tường bạn bè

– Muốn bài viết nhìn uy tín hơn tạo sự tin tưởng cho khách hàng chứ khi nhìn vào chỉ 1-2 like họ sẽ ngại mua hàng

– Đơn giản bạn chả bán gì hết, chỉ là like lên cho đẹp thôi :))

Kết luận

Trên đây Do Marketing đã cùng bạn tìm hiểu bao quát về gói viplike facebook dành cho bài viết, bạn sẽ hiểu cách nó hoạt động như thế nào để đưa ra quyết định cho mình là có nên mua sử dụng cho tài khoản facebook của mình hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua có thể tham khảo dịch vụ gói vip like tại Do marketing để cài đặt nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *