Cách Hiện Số Lượt Xem Bài Viết Template Plus UI Blogger

hiển thị lượt xem plus ui

Hiển thị lượt xem plus ui là khi mà bạn cài đặt bộ đếm thì trên bài viết của bạn sẽ hiển thị số lượt xem của từng bài viết khá đẹp và giúp bài viết thêm uy tín cho người xem.

Nếu chưa hình dung ra thì hãy xem ảnh demo dưới đây. Hoặc khi cài cài demo bạn sẽ thấy khi cài code template plus ui vào sẽ chưa có chức năng này mà bạn sẽ cần làm theo các bước dưới đây.
hiển thị lượt xem plus ui
hiển thị lượt xem plus ui

Để có thể hiển thị số lượt xem trên bài viết với template plus ui bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây để có thể bật thành công nhé.

Hiển thị số lượt xem plus ui

Bước 1: Đầu tiên sẽ cần một cơ sở dữ liệu để thống kê số lượt xem, ở đây 1chiase sẽ dùng của chính google truy cập vào https://firebase.google.com/ , đây là một hệ thống của google hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo miễn phí. Chọn Get Started để bắt đầu

Bước 2: Chọn dấu + để thêm dự án mới của bạn vào, sẽ được chuyển qua tab đặt tên cho dực án đó và ấn continuer để tiếp tục:
Bước 3: Chọn tiếp tục, lưu ý ở bước này yêu cầu bạn liên kết với tài khoản analytics nhé nếu chưa có thì ấn tạo mới và chọn tiếp tục:
Bước 4: Đợi hệ thống tạo cho bạn tầm 1-2 phút là hoàn tất nhé, Chọn tab dự án và chọn mục ” Realtime Database” để tạo bộ đếm
Bước 5: Chọn tạo cơ sở dữ liệu, đẻ múi giờ là hoa kì nhé sau đó chọn tiếp theo:
Bước 6: Xuất hiện bảng dữ liệu chọn tab quy tắc và dán code phía dưới vào, nhớ thay id blog của bạn vào{ “rules”: { “.read”: true, “BlogID_0000000000000000000”: { “.read”: true, “$post_id”: { “.write”: “newData.exists() && (data.exists() ? newData.val() == data.val() + 1 : newData.val() == 1)”, “.validate”: “newData.isNumber() && newData.val() % 1 === 0.0 && newData.val() <= 99999999” } } }}

Bước 7: Chuyển qua phần chủ đề của blogger, chọn sửa html tìm realtime và đèn link của file csdl bạn vừa hoàn thành vào và xem thành quả nhé

realViews: { databaseUrl: “https://example-rtdb.firebaseio.com“, abbreviation: “false” }

Trên đây Do Marketing vừa hướng dẫn bạn cách hiện số lượt xem plus ui dễ dàng và chi tiết dành cho những bạn mới, mọi vấn đề bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *